Tháng Hai 27

Download Kubernetes for Full-Stack Developers eBook in PDF

Kubernetes là một nền tảng nguồn mở, khả chuyển, có thể mở rộng để quản lý các ứng dụng được đóng gói và các service, giúp thuận lợi trong việc cấu hình và tự động hoá việc triển khai ứng dụng. Kubernetes là một hệ sinh thái lớn và phát triển nhanh chóng. Các dịch vụ, sự hỗ trợ và công cụ có sẵn rộng rãi.

Tên gọi Kubernetes có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, có ý nghĩa là người lái tàu hoặc hoa tiêu. Google mở mã nguồn Kubernetes từ năm 2014. Kubernetes xây dựng dựa trên một thập kỷ rưỡi kinh nghiệm mà Google có được với việc vận hành một khối lượng lớn workload trong thực tế, kết hợp với các ý tưởng và thực tiễn tốt nhất từ cộng đồng.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu với Kubernetes hoặc có kinh nghiệm với nó, Ebook Kubernetes for Full-Stack Developers này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về Kubernetes và triển khai các ứng dụng trên DC. Bạn sẽ học về các khái niệm Kubernetes cốt lõi và sử dụng chúng để triển khai và mở rộng các ứng dụng trong thực tế.

Đến cuối chương trình này, bạn sẽ có thể tạo cụm Kubernetes của riêng mình từ đầu và chạy các ứng dụng của riêng bạn trên đó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách thiết lập giám sát, cảnh báo và tự động hóa cho các ứng dụng của mình trên Kubernetes.

Link : https://do.co/k8s-book-pdf


Tags


You may also like

Laravel Convention

Top NodeJS Frameworks Cho Lập Trình Viên

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!